สุขภาพดี เริ่มได้ที่ รพ.สุขุมวิท
โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี
Annual Health Check Up Programs


โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี
Annual Health Check Up Programs

การดูแลสุขภาพด้วยการป้องกัน เป็นกุญแจสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี Prevention is a Well-Being Key of Your Health

เพราะสุขภาพคือสิ่งสำคัญที่คุณสามารถเริ่มต้นดูแลได้ด้วยตนเอง การตรวจคัดกรองก่อนเกิดโรค เพื่อป้องกันโรคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้กับสุขภาพของคุณ หรือช่วยเพิ่มโอกาสการตรวจพบรักษาได้ทันการ อาทิ โรคไขมันสูง ความดันสูง เบาหวาน โรคความผิดปกติในช่องท้อง โรคหัวใจ โรคระบบทางเดินอาหาร และโรคเฉพาะทางอื่นๆ ทั้งคุณสุภาพบุรุษ และคุณสุภาพสตรี ครบจบที่เดียวกับบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล ที่โรงพยาบาลสุขุมวิท ใกล้คุณแค่เพียง สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย

โรงพยาบาลสุขุมวิท ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 63-65 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย ใจกลางเมือง กรุงเทพฯ ซึ่งเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 40 ปี ซึ่งแต่เดิมตั้งอยู่ในอาคารตึกเก่า ที่สูง 5 ชั้น สามารถรองรับจำนวนผู้ป่วยในเพียง 72 เตียง แต่เพื่อการรองรับจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น พร้อมการพัฒนาทางการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง โรงพยาบาลสุขุมวิท จึงได้เปิดอาคารใหม่สูง 16 ชั้น ที่มีพื้นที่ให้บริการกว่า 5 หมื่นตารางเมตร สามารถรองรับผู้ป่วยในได้ถึง 243 เตียง โดยมีศูนย์บริการแพทย์เฉพาะทางที่เพิ่มขึ้น พร้อมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย โดยสามารถให้บริการผู้ป่วยได้มากกว่า 2,000 รายต่อวัน

โรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมรองรับผู้ป่วยด้วยการแพทย์เฉพาะทาง อาทิ ทีมแพทย์เฉพาะทางด้านโรคหัวใจ และหลอดเลือด ทีมแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูกสันหลัง ทีมศัลยแพทย์ด้านสมองและระบบประสาท ทีมแพทย์เฉพาะทางด้านระบบทางเดินอาหารและตับ ทีมแพทย์เฉพาะทางด้านสูตินรีเวช ทีมแพทย์อายุรกรรมด้านเบาหวาน ทีมจักษุแพทย์ และอื่น ๆ พร้อมทั้งไม่ได้มีแค่ความพร้อมด้านการรักษาโรคเฉพาะทาง ที่พร้อมให้บริการรักษาทั้งคนไทย และชาวต่างชาติที่บินมารับการรักษาที่โรงพยาบาลสุขุมวิท กว่า 25 ประเทศเท่านั้น แต่ยังพร้อมมอบการดูแลใส่ใจสุขภาพแก่ทุกคนในเชิงป้องกันก่อนเกิดโรค ศูนย์ตรวจสุขภาพ (Physical Health Checkup Center) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 6 อาคารศูนย์การแพทย์ โรงพยาบาลสุขุมวิท อาคารตึกใหม่สูง 16 ชั้น ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่อยากดูแลสุขภาพป้องกันก่อนเกิดโรค ด้วยสถานที่อบอุ่น น่าประทับใจ เครื่องมือการแพทย์ที่พร้อมให้การดูแลเรื่องสุขภาพ โปรแกรมตรวจสุขภาพ Annual Health Check Up Programs ที่หลากหลาย พร้อมทีมพยาบาล และสหสาขาวิชาชีพ ที่พร้อมดูแลเอาใจใส่แก่ผู้มารับบริการ โดยภายในโรงพยาบาลฯ ยังมีร้านกาแฟสตาร์บัคส์ โอปองแปง และร้านอื่น ๆ พร้อมศูนย์การแพทย์ที่พร้อมบริการด้านการดูแลสุขภาพ อาทิ ศูนย์โรคหัวใจ ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ศูนย์สูตินรีเวช ศูนย์ตา ศูนย์อายุรกรรม  ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู ศูนย์ทันตกรรม ศูนย์ผิวหนังเลเซอร์และความงาม และอื่น ๆ ให้ดูแลกับทุกปัญหาสุขภาพและความงาม 

สถานีบีทีเอสเอกมัย
สถานี BTS เอกมัย

โรงพยาบาลสุขุมวิท
อาคารศูนย์การแพทย์ โรงพยาบาลสุขุมวิท
อาคารตึกใหม่สูง 16 ชั้น

โรงพยาบาลสุขุมวิท
ด้านหน้าโรงพยาบาลสุขุมวิท

โรงพยาบาลสุขุมวิท
เมื่อเข้ามาภายในโรงพยาบาลสุขุมวิท

โดยเมื่อท่านสนใจที่จะตรวจสุขภาพ หากท่านยังไม่เคยมีประวัติที่โรงพยาบาลสุขุมวิท ต้องลงทะเบียนที่แผนกเวชระเบียน หน้าประตูทางเข้าก่อน ลงทะเบียนไม่นาน ท่านก็สามารถขึ้นไปใช้บริการตรวจสุขภาพที่ชั้น 6 ได้เลย

แผนกเวชระเบียน โรงพยาบาลสุขุมวิท
แผนกเวชระเบียน

เมื่อท่านเข้าไปที่ศูนย์ตรวจสุขภาพจะมีพยาบาลคอยให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพ โดยท่านสามารถนั่งรอ และสามารถใช้บริการมุมกาแฟในขณะรอการตรวจได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลจะทำการชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง วัดความดัน และทำการเจาะเลือด และส่งท่านตรวจสุขภาพต่าง ๆ ตามรายการโปรแกรมที่ท่านเลือก

ศูนย์ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลสุขุมวิท
ศูนย์ตรวจสุขภาพ

ศูนย์ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลสุขุมวิท
พยาบาลแนะนำโปรแกรมตรวจสุขภาพ

ศูนย์ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลสุขุมวิท
ที่นั่งรอการตรวจสุขภาพภายในศูนย์ตรวจสุขภาพ

ภายในชั้น 6 ท่านสามารถรับการถ่าย X-Ray ปอด ตรวจอัลตราซาวน์ ตรวจดิจิตอลแมมโมแกรม ตรวจสุขภาพตา และอื่น ๆ ได้ภายในชั้นเดียวกัน พร้อมมีเจ้าหน้าที่ศูนย์เอกซ์เรย์คอยดูแล อำนวยความสะดวกเรียบร้อยให้แก่ท่าน

ศูนย์เอกซเรย์และภาพวินิจฉัย โรงพยาบาลสุขุมวิท
ศูนย์เอกซเรย์และภาพวินิจฉัย

ตรวจ X-ray ปอด โรงพยาบาลสุขุมวิท
ตรวจ X-ray ปอด

ตรวจดิจิตอลแมมโมแกรม โรงพยาบาลสุขุมวิท
ตรวจดิจิตอลแมมโมแกรม
ศูนย์เอกซเรย์และภาพวินิจฉัย โรงพยาบาลสุขุมวิท
ตรวจดิจิตอลแมมโมแกรม

ศูนย์เอกซเรย์และภาพวินิจฉัย โรงพยาบาลสุขุมวิท
ตรวจอัลตราซาวน์ช่องท้องส่วนบน และล่าง

เมื่อตรวจสุขภาพต่าง ๆ เรียบร้อยแล้วก็สามารถปรึกษาการดูแลสุขภาพและฟังผลตรวจกับแพทย์ พร้อมรับฟังแนวทางการดูแลป้องกันสุขภาพกับแพทย์ชำนาญการได้เลย


ศูนย์เอกซเรย์และภาพวินิจฉัย โรงพยาบาลสุขุมวิท
พบแพทย์ตรวจสุขภาพ

ศูนย์เอกซเรย์และภาพวินิจฉัย โรงพยาบาลสุขุมวิท
สมุดรายงานสุขภาพ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ศูนย์ตรวจสุขภาพ
ชั้น 6 โรงพยาบาลสุขุมวิท
เปิดบริการทุกวัน 07.00 - 15.00 น.
โทร. 02-391-0011 ต่อ 682, 683

ติดตามรับข้อมูลข่าวสารอัพเดทจากทางโรงพยาบาล: